Thương hiệu loa kéo Bosa đã không còn xa lạ với các nước Thái Lan,Singapore…. Tuy nhiên, với người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu này còn rất mới mẻ.

Nói về chất lượng, BOSA không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu loa kéo di động nào, thậm chí còn vượt trội hơn ở cặp micro không dây cao cấp.

Hầu hết các dòng loa kéo BOSA đều tích hợp mícro không dây rất chuyên nghiệp, khác hẳn hoàn toàn với micro của các thương hiệu khác. Bạn có thể yên tâm về âm thanh cũng như cách chỉnh nhạc trên dòng loa này với các nút điều chỉnh chuyên nghiệp như dòng loa kéo BOSA PK615 là ví dụ.

Ở phân khúc này thì các dòng loa kéo khác như temeisheng không thể là đối thủ. Do được tích hợp nhiều tính năng chỉnh nhạc cũng như là bộ lọc tích hợp khiến bạn không thể chê được một dòng loa kéo lại có thể tùy biến tốt đến thế.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Thương hiệu loa BOSA tại Phòng thử loa tiêu chuẩn của Chúng tôi.

Chúng tôi - nhà cung cấp sản phẩm loa kéo với nhiều thương hiệu loa kéo nối tiếng trên thị trường như loa kéo Bosa, temeisheng,  Feiyang, Best, Oris, Bock và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về loa Bosa nhé !!!

  • Xếp theo: